Giải trí
Châu Nhuận Phát: 'Đại hiệp' của 4 thập niên bền bỉ

Đầu năm 2021, trên mạng xã hội Việt Nam, người hâm mộ truyền tai nhau bài hát Quyển nhật ký của fan, khơi lại ký ức một thời khi văn nghệ Hong Kong ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội Việt Nam thập niên 1980, 1990.

NỮ LÂM
Giải trí
Phim Việt nỗ lực để thuần Việt

Nỗ lực đưa chất Việt vào phim không chỉ là cách đến gần người xem trong nước, mà còn là cách để các nhà làm phim đưa phim mình đi xa hơn, ra thị trường quốc tế.

HƯƠNG NHU
Giải trí
Nữ đạo diễn đoạt Oscar 2021 bị truyền thông Trung Quốc hắt hủi

Chloé Zhao, đạo diễn gốc Trung Quốc, đoạt Oscar 2021 nhưng cơ quan truyền thông nước này không đưa tin.

 

NHƯ ANH
Giải trí
Tình sử vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Kết hôn bất ngờ, ly hôn chóng mặt

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn đang là đề tài nóng sốt nhất mạng xã hội. Lật lại tình sử kéo dài 3 năm, cặp vợ chồng ngôi sao đình đám bậc nhất C-Biz này đã từng nhiều lần vướng tin đồn chia tay.

ILU
Giải trí
40 phim đổ bộ mùa hè

Theo Hollywood Reporters, không thể so về số lượng mùa phim hè 2021 với thời điểm khi dịch COVID-19 chưa xuất hiện nhưng dù sao, gần 40 phim cũng là con số khả quan.

DIỄM MY
Giải trí
Phim kinh dị Việt ồ ạt ra rạp: Mang đến thông điệp gì ngoài “hù dọa” khán giả?

Một loạt phim kinh dị, phim có yếu tố hồi hộp - ly kỳ ra rạp từ tháng Tư đến cuối năm. Sự “được mùa” này cho thấy dòng phim “hù dọa” khán giả rất được ưa chuộng.

HƯƠNG NHU
Xem thêm...

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…