Giải trí
Hợp đồng tiết lộ mặt tối showbiz Trung Quốc

Nghệ sĩ Trung Quốc phải tuân thủ vô điều kiện những sắp xếp của công ty quản lý. Nếu chống đối, họ có nguy cơ bị chặn đường phát triển.

 
DI HY
Giải trí
Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn trở lại

Trong năm nay, Shin Min Ah trở lại với hai bộ phim "Diva" và "Hometown Cha-Cha-Cha". Sắp tới, nữ hoàng quảng cáo đóng phim "Our Blues" cùng bạn trai Kim Woo Bin.

 
TRẠCH DƯƠNG
Giải trí
5 ca sĩ Việt là thần tượng Kpop

Ngoài Trâm Anh - cô gái chuẩn bị ra mắt với nhóm Beauty Box, còn có 5 ca sĩ Việt khác từng đứng trên sân khấu âm nhạc của các thần tượng Kpop.

 

 

TUỆ LÂM
Giải trí
Nhật Bản bắt ba người làm video tóm tắt phim

Tại Nhật Bản, hành vi làm video tóm tắt phim được xem là bất hợp pháp, có thể phải ngồi tù.

 
QUỐC MINH
Giải trí
Châu Nhuận Phát: 'Đại hiệp' của 4 thập niên bền bỉ

Đầu năm 2021, trên mạng xã hội Việt Nam, người hâm mộ truyền tai nhau bài hát Quyển nhật ký của fan, khơi lại ký ức một thời khi văn nghệ Hong Kong ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội Việt Nam thập niên 1980, 1990.

NỮ LÂM
Giải trí
Phim Việt nỗ lực để thuần Việt

Nỗ lực đưa chất Việt vào phim không chỉ là cách đến gần người xem trong nước, mà còn là cách để các nhà làm phim đưa phim mình đi xa hơn, ra thị trường quốc tế.

HƯƠNG NHU
Xem thêm...

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…