Video
Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz

"Nếu trở về một mình, không còn bạn bè, showbiz, hào quang sân khấu, tôi lại là người rất trầm tính, giống như một con người khác hẳn" – Hòa Minzy nói.

 

 

TÙNG NINH
Video
Phim Việt đầu năm 2020 quảng bá rầm rộ, chất lượng quá tệ

Phim Việt ra rạp gần đây tuy số lượng không ít nhưng chất lượng đáng báo động. Một số phim có kịch bản và khâu sản xuất trung bình hoặc tệ dù được quảng bá rầm rộ. Một số là phim tồn kho, ra rạp mà không hề có hi vọng hòa vốn.

 
MI LY
Video
'Quân vương bất diệt': Lee Min Ho vừa đẹp trai vừa... nhạt

Phim mới của Lee Min Ho được quảng bá là bom tấn truyền hình nhưng hai tập đầu vừa phát sóng lại không tạo được hiệu ứng lớn như kỳ vọng.

MI LY
Video
Khắc Hưng không nghĩ 'Ghen Cô Vy' thành công

Khắc Hưng - nhạc sĩ sáng tác "Ghen Cô Vy" - bất ngờ khi bài hát được khán giả thế giới đón nhận.

 

HIỂU NHÂN
Video
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.
 

 

HOÀNG ANH
Video
Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

“Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao…”, Phương Mỹ Chi nói.

 

TUẤN CHIÊU
Xem thêm...

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…