Tiêu điểm
Trào lưu bỏ việc để tận hưởng cuộc đời

Kiệt sức vì công việc và sẵn tiền tiết kiệm, nhiều người trẻ đang từ bỏ công việc ổn định để tìm kiếm phiêu lưu sau đại dịch.

BẢO NHÂN
Tiêu điểm
Bi kịch những người phụ nữ lấy nhầm chồng đồng tính

Mắc kẹt trong hôn nhân, bị ghẻ lạnh, ngược đãi hay mắc bệnh xã hội từ chồng là bi kịch chung của nhiều "đồng thê" - vợ của những người đồng tính nam.

VY TRANG
Tiêu điểm
Chuyện tình của anh chàng thấp hơn vợ 1,2 m

Bất chấp định kiến cùng sự ngăn cản của gia đình, anh Maina và người vợ có chiều cao trên 2 m đã vượt qua tất cả, hạnh phúc về chung nhà.

 
Tiêu điểm
Cặp vợ chồng 'cất bằng kỹ sư' về quê làm nông dân

Thanh Dư, kỹ sư điện tử viễn thông, Thanh Mi, kỹ sư công nghệ thực phẩm, song đam mê với đồng ruộng họ đã sang tận Israel học cách người Do Thái làm nông nghiệp.

PHAN DUNG
Tiêu điểm
Người vợ được Joe Biden năm lần cầu hôn

Sau năm lần được ông Joe Biden cầu hôn, bà Jill Biden đồng ý trở thành bạn đời, chỗ dựa tinh thần và còn là trợ thủ chính trị cho chồng.

 

THU NGUYỆT
Tiêu điểm
Cuộc sống mới của hoàng tộc Ấn Độ

Mất vị thế, hậu duệ các gia đình hoàng tộc Ấn Độ phải làm việc và cố gắng duy trì ảnh hưởng bằng cách bảo tồn văn hóa, nghệ thuật.

 

THU NGUYỆT
Xem thêm...

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…