Thời trang
Bản năng thời trang

Gần như bất kỳ bài phỏng vấn nhà thiết kế thời trang nào cũng bắt đầu (hoặc bao gồm) câu hỏi sau: “Cảm hứng cho BST mới nhất của ông tới từ đâu?” Rất tiếc, đây lại là câu hỏi mà các nhà thiết kế ít mong đợi nhất – bởi cảm hứng của họ tới từ chính những gì mà bản năng họ mách bảo là đúng!

Style Magazine
Thời trang
Những ngôi sao mặc đẹp nhất Oscar 2021

Amanda Seyfried, Margot Robbie... được khen với những bộ đầm tinh tế, kết hợp ăn ý phụ kiện, cách trang điểm tại Oscar 2021.

SAO MAI
Thời trang
Goyard mới là thương hiệu biểu tượng địa vị của những người giàu nhất thế giới!

Tờ Business Insider từng giật tít rất kêu về thương hiệu này: Quên Louis Vuitton và Hermès đi! Goyard mới là thương hiệu biểu tượng địa vị của những người giàu nhất thế giới.

LAN NHI
Thời trang
Tuyệt hảo thời trang HERMÈS may đo thủ công mới

BST Thu Đông 2021 của Hermès tiếp tục tôn vinh tính ưu việt của kỹ thuật may đo thủ công của Pháp với 46 bộ trang phục mang tông màu đất trầm ấm làm chủ đạo.

NHẬT HÀO
Thời trang
Bí quyết mua đồ second-hand đẹp

Bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn nếu biết cách mua đồ đã qua sử dụng.

 
DƯƠNG LY
Thời trang
Bộ sưu tập Vans rực rỡ chào năm mới

Là thương hiệu Mỹ nhưng Vans rất chú trọng dịp Tết Nguyên đán - ngày lễ của người Á Đông. Năm nay, Vans tiếp tục đón Tết bằng BST lấy cảm hứng từ con giáp Tân Sửu.

 
HẠNH TRÀ
Xem thêm...

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…