Loạt hoa hậu Việt trải nghiệm không gian hàng hiệu Joolux Flagship

Bài viết của

Tối qua 5/12/2021, không hẹn mà loạt người đẹp Việt cùng check-in trải nghiệm hàng hiệu tại sự kiện ra mắt chuỗi Joolux Flagship Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh và Hoa hậu Thu Hoài là những người đẹp Việt đã có mặt trải nghiệm hàng hiệu tại sự kiện “Khẳng định Dấu ấn” đồng diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Dương Tú Anh check- in tại sự kiện Joolux Flagship Hà Nội.

Sự kiện chính thức công bố Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) và Công ty Cổ phần CoziLand hợp tác đầu tư và trở thành cổ đông lớn của Joolux- Sàn giao dịch hàng hiệu. Sự kiện cũng khẳng định dấu ấn mới của T99 Group và Joolux trong việc thay đổi và đánh thức tiềm năng của thị trường hàng hiệu Việt Nam trong tương lai, đồng thời mở cánh cổng mang các thương hiệu xa xỉ đẳng cấp đến gần hơn với người Việt. Tại sự kiện, người đẹp Việt được giới thiệu những dịch vụ chuyên biệt chỉ có ở Joolux Flagship như: Thẩm định và định giá hàng hiệu, Mua bán và ký gửi hàng hiệu, Bảo dưỡng và sửa chữa hàng hiệu và Gói giải pháp tài chính cá nhân bảo đảm bằng hàng hiệu… Đặc biệt, các người đẹp còn được trải nghiệm công nghệ kiểm định độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như được đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về những cách giao dịch an toàn- tiện lợi- chuyên nghiệp trên nền tảng giao dịch trực tuyến Joolux.

Hoa hậu Thu Hoài nghe giới thiệu và trải nghiệm công nghệ kiểm định AI tại Joolux Flagship HCM.

Với thông điệp “Cùng kiến tạo hành trình Hàng Hiệu mới – Let’s create the new Journey of Luxury together” chuỗi Joolux Flagship tại số 10 Tràng Thi - Hà Nội và 153 Đồng Khởi - Tp.Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một Hệ sinh thái thương mại hàng hiệu cao cấp, giúp người yêu thời trang hàng hiệu dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trao đổi hàng hiệu chính hãng một cách chính thống. Hoạt động đã đánh dấu bước đầu thành công của quan hệ hợp tác đầu tư đồng phát triển, đồng thời khởi động mục tiêu dài hạn phát triển thương hiệu Joolux trở thành “Top thương hiệu uy tín” cung cấp dịch vụ thương mại hàng hiệu đã qua sử dụng tại Việt Nam với chuỗi 05 cửa hàng Flagship tại các thành phố lớn và 300 phòng giao dịch cùng T99 Group phục vụ cho 5 triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam. Tại thị trường Hà Nội, T99 Group và Joolux còn trình làng mô hình Joolux Signature - nơi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm xa xỉ xứng tầm cho những vị khách yêu hàng hiệu tại Hà Nội.

Các Hoa hậu Việt được tư vấn về những dịch vụ chuyên biệt tại Joolux Signature

Đại diện T99 Group Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch hội đồng sáng lập thương hiệu chia sẻ tại sự kiện: “Nếu Joolux là đại diện cho những con người đam mê viết tiếp Cuộc hành trình Hàng hiệu, thì chúng tôi là những người muốn Đánh thức giá trị Thương hiệu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và trào lưu sở hữu hàng hiệu chính hãng ngày càng cao, chúng tôi đánh giá Joolux là thương hiệu đầy tiềm năng tăng trưởng giá trị tỷ đô trong lĩnh vực thương mại hàng hiệu, nhất là thị trường giao dịch hàng hiệu đã qua sử dụng. Bằng tiềm lực sẵn có của T99 Group và sự đồng hành của Risemount Capital- Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo với vai trò tư vấn tối ưu vận hành vốn, gọi vốn đầu tư và kết nối các nguồn lực quốc tế… Chúng tôi tin rằng sự hợp nhất nguồn lực của hệ sinh thái Thời trang- Công nghệ- Tài chính sẽ đưa Joolux vươn tầm thị trường khu vực và tạo nên những thay đổi đột phá cho thị trường hàng hiệu Việt Nam trong nhiều năm tới.”

Hiện hệ thống Joolux đang cung cấp các sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bao gồm Túi xách, Đồng hồ, Giày & Sneaker và Phụ kiện từ những thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hãy cùng Joolux kiến tạo hành trình hàng hiệu mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: www.joolux.com.

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…