Fan sợ Trương Quân Ninh khổ vì yêu 'trai hư'

Bài viết của

Thông tin Trương Quân Ninh hẹn hò Khưu Trạch gây ồn ào làng giải trí, nhiều người phản đối mối quan hệ này. 

 

Hôm 25/9, báo Đài Loan lẫn Đại lục đăng ảnh Trương Quân Ninh hẹn hò Khưu Trạch và cho biết cặp đôi nổi tiếng này đang tìm hiểu nhau. Ngay sau đó, tài tử Khưu Trạch thông qua công ty quản lý xác nhận đang "nỗ lực theo đuổi đối phương", đồng thời bày tỏ mong muốn được sự chúc phúc của khán giả. 

Khưu Trạch, Trương Quân Ninh đã xác nhận hẹn hò. 

Khưu Trạch, Trương Quân Ninh đã xác nhận hẹn hò. 

Trước thông tin Trương Quân Ninh hẹn hò Khưu Trạch, fan của cô đều bày tỏ sự lo lắng. Trên các diễn đàn, khán giả cho rằng Khưu Trạch là trai hư, nổi tiếng đào hoa, yêu cô nào làm cô ấy khổ. Chuyện tình của anh với Đường Yên từng gây xôn xao làng giải trí, bởi Đường Yên lụy tình, yêu anh say đắm, trong khi Khưu Trạch rất thờ ơ. Một khán giả viết trên 163: "Trương Quân Ninh xinh đẹp, có học thức, nên yêu người phù hợp, yêu Khưu Trạch chỉ có khổ". Người khác nhận định: "Khưu Trạch trải qua bao nhiêu mối tình, các cô gái yêu anh ta giờ đều lấy chồng cả, nhưng chồng các cô ấy lại không phải Khưu Trạch, vì sao chứ? Ai cũng hiểu lý do rồi đấy". 

Trong khi Khưu Trạch nổi tiếng đào hoa, Trương Quân Ninh lại chịu tiếng kém may mắn trong tình yêu, mối tình nào của cô cũng tan vỡ trong đau khổ vì người đàn ông ngoại tình hoặc không hòa hợp. Thậm chí bạn của cô từng nhận xét rằng Quân Ninh "không có mắt nhìn đàn ông", toàn chọn sai người. 

Quân Ninh, Khưu Trạch bị bắt gặp hẹn hò. 

Quân Ninh, Khưu Trạch bị bắt gặp hẹn hò. 

Trước thông tin đang yêu Khưu Trạch, Trương Quân Ninh chỉ im lặng. Cô là người gốc Đài Loan, cô từng đảm nhận vai Từ Hiền Phi trong Võ Tắc Thiên, gần đây là Du Phi trong Như Ý Truyện... 

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…