Huỳnh Hữu Long thực sự ngoại tình và đây là cách mà Triệu Vy úp mở điều này?

Bài viết của

Liệu Triệu Vy có nằm trong danh sách những tài nữ bị chồng phản bội trong năm nay?

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Triệu Vy khi cô xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau thời gian mất tích, Triệu Vy bất ngờ lộ diện càng gây chú ý. Hơn thế, nhiều người cũng tò mò về cuộc sống của Én nhỏ sau tin tức không hay về ông xã Huỳnh Hữu Long.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 1
 

Triệu Vy xuất hiện tại sân bay với phong cách ăn mặc xuề xòa.

Có mặt tại sân bay, Triệu Vy diện trang phục đơn giản với chiếc áo dài tay xanh kết hợp với quần jean trẻ trung. Tuy nhiên, điểm gây tò mò nhất chính là chiếc mũ xanh mà Én nhỏ vô tư đội trên đầu. Tại Trung Quốc, "đội mũ xanh" có nghĩa là "bị cắm sừng". Phải chăng Triệu Vy muốn ám chỉ rằng Huỳnh Hữu Long ngoại tình, phản bội cô.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 3

Én nhỏ "đội mũ xanh" khiến nhiều người chú ý.

 

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 4

Người ta cho rằng cô ám chỉ chuyện bị chồng "cắm sừng".

Không giống với những lần trước, Triệu Vy tới sân bay nhưng không bịt khẩu trang che kín. Cô vô tư tươi cười và trò chuyện với phóng viên. Nhiều người bất ngờ trước trạng thái này của Én nhỏ bởi trước đó cô luôn rất kín đáo và ngại trò chuyện với cánh săn tin.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 5

Triệu Vy cười tươi rói với phóng viên.

Hiện tại, chuyện hôn nhân của Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy vẫn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Ngoài tin đồn ngoại tình, Huỳnh Hữu Long còn dính nghi vấn phá sản, công ty làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, Triệu Vy chưa từng nhắc tới điều này trên mặt báo.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 6

Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long thực sự ly hôn?

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì làng giải trí. Cả hai kết hôn năm 2008 và đã có 11 năm bên nhau. Én nhỏ sinh cho Huỳnh Hữu Long cô con gái Huỳnh Tân và không có ý định có bầu thêm lần nữa. Mới đây, có tin tức Triệu Vy thực chất đã sinh con trai cho nhà họ Huỳnh nhưng giấu kín. Đáp trả thông tin này, đại diện của Én nhỏ đã chính thức phủ nhận.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 7

Én nhỏ bên con gái Huỳnh Tân.

huynh huu long thuc su ngoai tinh va day la cach ma trieu vy up mo dieu nay? - 8

Đã lâu không thấy Huỳnh Hữu Long xuất hiện bên vợ con.

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…