Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Trang: Từ mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc phân phối mỹ phẩm thành công

Bài viết của

Khởi đầu từ con số 0 Huyền Trang tự mày mò công thức để trở thành một Giám Đốc Kinh Doanh mỹ phẩm thực thụ.

Luôn nằm trong Top Ban Lãnh Đạo nòng cốt của công ty TNHH Mộc Kim Anh và đạt nhiều danh hiệu cao của công ty ít ai biết cô đã từng trải qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn và là mẹ bỉm sữa.

Giám Đốc phân phối Nguyễn Thị Huyền Trang người giữ vai trò nòng cốt trong bộ máy lãnh đạo Công Ty Mộc Kim Anh

Doanh Nhân Nguyễn Thị Huyền Trang người đang nắm giữ chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh của Khu Vực Miền Nam thuộc Cty TNHH TM CP Mộc Kim Anh, luôn đạt doanh số cao vào mỗi năm và nhận giải thưởng Doanh Nhân Triển Vọng của năm 2019.

Ít ai biết Huyền Trang cũng đã trải qua quãng thời gian dài tự mày mò cách thức để bán được từng đơn hàng lẻ, tuyển được hệ thống sỉ đầu tiên, dẫn dắt và phát triển hệ thống kinh doanh cho chính mình trải dài khắp cả nước từ Nam ra Bắc.

Từng là Nhân Viên Tín Dụng cô từ bỏ vị trí này vì niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm luôn thôi thúc và cháy bỏng trong tim, ngoài thời gian chăm sóc gia đình và con cái cô dành hết thời gian để học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức kinh doanh.

Huyền Trang luôn quan niệm kinh doanh bằng chữ Tâm, luôn kiên trì bám đuổi mục tiêu trong kinh doanh

Huyền Trang may mắn được gia đình đặc biệt ông xã ủng hộ trong việc kinh doanh, nhờ uy tín trước giờ nên được bạn bè, đối tác và đồng nghiệp tin tưởng ủng hộ rất nhiều.

Tuy nhiên để có được vị trí như hiện nay Trang quan niệm việc kinh doanh phải luôn đặt tâm huyết lên trên hết, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hiệu quả nhất cùng dịch vụ tốt nhất thì kinh doanh mới phát triển lâu dài.

Các đối tác và là hệ thống phân phối những người góp phần nên thành công cho Huyền Trang đến ngày hôm nay

Vừa qua để đánh dấu cho sự thành công của chính mình cô đã tậu xe hơi Honda City 2021 trị giá 750 triệu để thuận tiện cho việc đi lại của gia đình. Huyền Trang đã chứng minh được rằng là phụ nữ và là mẹ bỉm sữa thời đại 4.0 không gì là không thể khi việc kết nối với khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết, cô đã tận dụng hết tất cả năng lực của mình để kiếm tiền và thành công như ngày hôm nay.

Huyền Trang trong ngày nhận xe cùng chồng và con trai Honda City trị giá 750 triệu VNĐ

Cơ ngơi hoành tráng của GĐ Huyền Trang sau 3 năm kinh doanh cùng mỹ phẩm

Huyền Trang mong muốn gửi gắm thông điệp này đến tất cả các bà mẹ bỉm sữa mong muốn tạo thêm thu nhập bằng việc kinh doanh tại nhà để cải thiện kinh tế nhằm khẳn định vị trí trong gia đình

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…