9X hối hận sau khi bơm mông giá rẻ

Bài viết của

Thân hình dao kéo khiến Sophie thấy mình như cụ bà 50 tuổi và muốn cảnh tỉnh các cô gái trẻ không nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa tìm hiểu kỹ. 

Sophie Elise, 24 tuổi, là ca sĩ, blogger sống tại Oslo, Na Uy. Cô gái trẻ từng đến Thổ Nhĩ Kỳ để bơm mông giá rẻ vào năm 19 tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Sophie bắt đầu thấy hối hận và không còn muốn chung sống với vòng ba dao kéo.

Sophie bơm mông từ năm 19 tuổi. 

Sophie bơm mông từ năm 19 tuổi. 

Cô gái trẻ hối hận khi vòng ba to bất thường, không còn vẻ tự nhiên. 

Cô gái trẻ hối hận khi vòng ba to bất thường, không còn vẻ tự nhiên. 

Chủ nhân tài khoản Instagram có hơn 400.000 người theo dõi thú nhận: "Tôi phát mệt với vòng ba trông không còn chút tự nhiên nào của mình. Tôi đã không màng đến sự nhất quán, hài hòa nên những gì tôi làm khiến tôi trông như 50 tuổi vậy. Giờ đã trưởng thành hơn, tôi nhận ra dù ở mặt thể chất hay tinh thần, tôi đều muốn được chung sống với những gì tự nhiên, có thể tồn tại lâu dài".

Với lý do cảm thấy bất an và không còn thích thú vòng ba dao kéo, Sophie quyết định sẽ đến Los Angeles để phẫu thuật thu nhỏ, trở về kích cỡ ban đầu. 9X cũng từng nâng size vòng một và gần đây đã tháo bỏ túi ngực, đưa ra cảnh báo về những lựa chọn giá rẻ sẽ không có chất lượng bền lâu.

Blogger người Na Uy không ngại chia sẻ trường hợp của bản thân nhằm thức tỉnh các cô gái không nên vội vàng tìm đến dao kéo khi chưa có đủ nhận thức cũng như điều kiện kinh tế: "Đúng ra tôi nên giữ kín những chuyện này. Tôi luôn tự trách mình vì đã góp một phần không nhỏ khiến người hâm mộ tôi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ".

Cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện của bản thân với mong muốn cảnh tỉnh các cô gái trẻ không nên vội vàng tìm đến dao kéo. 

Cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện của bản thân với mong muốn cảnh tỉnh các cô gái trẻ không nên vội vàng tìm đến dao kéo. 

Dù Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh đã đưa ra cảnh báo về việc bơm mông giá rẻ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy sức khỏe, thậm chí là tử vong nhưng nhiều tín đồ làm đẹp vẫn đến các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, CH Czech... để trùng tu ngoại hình. Thổ Nhĩ Kỳ được cho là địa điểm có mức giá mềm nhất, khoảng 2.700 bảng Anh (hơn 80 triệu đồng) cho một ca nâng cấp vòng ba.

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…