Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Có mười mấy cô gái trong nhà tôi”

Bài viết của

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ rằng bà đau đớn khi: “Các cô gái vào nhà, tùy tiện dùng đồ của gia đình… Tôi phát hiện có mười mấy cô gái chứ không phải ít”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ với báo chí về những góc khuất sau cuộc ly hôn nghìn tỷ của bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tỏ ý lo lắng cho sức khỏe của ông Vũ và tương lai của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Theo bà Thảo, có một nhóm đang thao túng Trung Nguyên, muốn cướp trắng Trung Nguyên thông qua các bản án. Thế lực này thao túng bằng cách nịnh bợ, dùng các từ ngữ như “kính thưa người tôn kính” hay là “đấng tối cao” hay là “người sẽ giải cứu được thế giới”. Sự suy tôn này khiến ông Vũ lúc nào cũng như ở trên trời.

Họ nói anh làm những việc như thế này sẽ giúp được thanh niên như tặng sách. Đây là các cách để họ rút ruột công ty vì những việc đó không bao giờ giúp ích được ai cả, thậm chí chẳng ai đọc những cuốn sách đó mà kế hoạch chi tới 5 tỷ USD. Họ có nhiều thủ thuật khác nhau để rút ruột Trung Nguyên.

Theo bà Thảo nghĩ, họ cung phụng tất cả những gì một người đàn ông cần, kể cả sinh lý: “Tôi phát hiện có mười mấy cô gái chứ không phải ít. Các cô gái vào nhà, tùy tiện dùng đồ của gia đình…”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Có mười mấy cô gái trong nhà tôi - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên tòa ngày 3/12.

Bà Thảo cho biết các con bà đang lớn, trong khi trên mạng xã hội đăng hình ảnh các cô gái vào nhà của bà, ngồi trên piano của con bà, ngồi trên thảm, tùy tiện dùng đồ dùng gia đình bà.

“Tôi cho rằng đây không phải là hành vi công việc nữa. Các con tôi rất là tổn thương. Anh Vũ nói rằng anh đang quan tâm tương lai của giới trẻ, làm những công việc như tặng sách. Thực chất đó chỉ là bình phong, nó không mang lại giá trị cho Trung Nguyên. Trong khi đó các cô gái bước vào phòng ngủ của vợ chồng tôi, sử dụng đồ đạc của gia đình tôi công khai và post lên mạng”, bà Thảo nói.

Bà Thảo kể bà có đặt câu hỏi với ông Vũ thì ông Vũ nói “đừng làm tổn thương các cô gái đó”. “Tôi hỏi ngược lại anh thế thì sự tổn thương của tôi và các con tôi thì sao nhưng anh Vũ không trả lời được”, bà nói.

Về yêu cầu giám định tâm thần, bà Thảo cho rằng một người bị bệnh rất cần người thân của mình nhận ra và giúp đỡ. Không ai bị tâm thần mà biết mình bị tâm thần hết. Về mặt tinh thần chỉ có một nên mình mới cần người thân. Chuyện này rất là đáng tiếc, không ai mong muốn cả.

“Tôi rất muốn giải quyết càng sớm càng tốt. Nhưng điểm lo lắng của tôi hiện giờ vẫn là tình trạng sức khỏe của anh Vũ. Trong tình cảnh thật lâu không gặp được anh mà mỗi lần gặp đều thấy sức khoẻ anh ngày một giảm sút. Với người thân của mình thì mình sẽ thấy rất là khó chịu và lo lắng”, bà Thảo nói.

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…