Đại gia 70 tuổi lần đầu lấy vợ kém 50 tuổi

Bài viết của

Ông Chana Jirusertpong, CEO doanh nghiệp cà phê nổi tiếng Thái Lan, lấy vợ trẻ hôm 18/11 sau cả tuổi trẻ phòng không.

Đám cưới trong không gian sang trọng của ông Chana Jirusertpong và cô dâu xinh đẹp đang phủ sóng khắp các mặt báo Thái Lan. 

Chú rể 67 tuổi mới chịu lấy vợ. Ảnh: Sanook.

Chú rể 70 tuổi mới tìm thấy người yêu. Ảnh: Sanook.

"Tôi đã hứa với chú rể từ 10 năm trước là: Bao giờ anh ấy cưới, cho dù tôi có ở nơi nào trên trái đất này thì sẽ trở về dự lễ cưới cho bằng được. Chúc mừng anh!", người dùng Facebook tên Chettha Songthaveepol đã viết và đăng ảnh cưới của ông Chana lên mạng.

Chú rể Chana Jirusertpong sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người thành công. Ông là giám đốc điều hành của doanh nghiệp cà phê Khao Chong Industry 1979 Co., Ltd., có mặt ở Thái Lan từ đầu những năm 1960 và được nhiều người Thái yêu thích. 

Ảnh: Sanook.

Khách sạn nơi tổ chức hôn lễ. Ảnh: Sanook.

Một vị khách cho biết cô dâu lớn lên trong một gia đình tốt. Tiền dẫn cưới lên tới 20 triệu baht (khoảng 15 tỷ đồng). Số tiền này được coi như lời cám ơn đến mẹ vợ đã nuôi dạy cô dâu. 

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…