Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz

Bài viết của

"Nếu trở về một mình, không còn bạn bè, showbiz, hào quang sân khấu, tôi lại là người rất trầm tính, giống như một con người khác hẳn" – Hòa Minzy nói.

 

 

Thời gian gần đây, Hòa Minzy được khá nhiều công chúng chú ý khi ra mắt MV Không thể cùng nhau suốt kiếp. Trong đó, cô hóa thân vào Nam Phương hoàng hậu.

Mới đây, tại chương trình Hẹn cuối tuần, Hòa Minzy đã chia sẻ đôi điều về bản thân mình thông qua các câu hỏi được đưa ra.

Những người không hiểu tôi sẽ nói "con này nó bị điên hay sao mà nó lố thế nhỉ"

Tại sao bạn tên là Hòa Minzy?

Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz - Ảnh 1.

Hồi xưa tôi thích nhạc Hàn Quốc nên lấy tên Hàn Quốc ghép vào thành nghệ danh của mình. Ngày mới đi hát, tôi có tham gia một cuộc thi dành cho các game thủ. Tôi và nhóm của tôi hát một bài của nhóm 2NE1 và tôi phải hát phần của ca sĩ Minzy. Từ đó về sau, mọi người vẫn gọi tôi như thế.

Sau này, nhiều người nhắc tôi đổi tên lại thành Thanh Hòa, Thu Hòa gì đó. Họ sợ nếu tôi nổi tiếng thì những khán giả lớn tuổi sẽ không biết phải gọi tôi như thế nào. Nhưng tôi thấy khán giả đã yêu thích và nhớ mình với cái tên này rồi, nên không cần phải đổi lại nữa.

Con đường nghệ thuật của tôi phát triển không bằng khuôn mặt như nhiều nghệ sĩ khác. Trong khoảng thời gian đầu tiên đi hát, tôi cháy hết mình, cháy đến không còn gì để cháy nữa. Bởi vậy, fan hoặc khán giả hay xem tôi sẽ hiểu tôi làm thế để tôi vui.

Còn những người không hiểu sẽ nói "con này nó bị điên hay sao mà nó lố thế nhỉ".

Sau 3 đến 4 năm hoạt động nghệ thuật, tôi bắt đầu để ý đến ngoại hình. Tôi nhận ra, ngoại hình và ánh nhìn của khán giả dành cho mình là một thứ gì đó rất quan trọng để thăng hạng trong sự nghiệp.

Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz - Ảnh 3.

Nhưng dù thay đổi thế nào, tôi vẫn phải giữ lại những gì thuộc về mình. Nếu tôi thay đổi hết để trở thành khác quá thì sẽ chẳng ai thích tôi hết. Kể cả antifan cũng không thích tôi thay đổi.

Ngoài đời, đối với bạn bè thân thiết, tôi sẽ vẫn điên đúng cái độ như trên sân khấu. Nhưng nếu trở về một mình, không còn bạn bè, showbiz, hào quang sân khấu, tôi lại là người rất trầm tính, giống như một con người khác hẳn.

Tôi muốn rũ bỏ hết mọi thứ. Nhưng thường là đầu óc tôi không làm được điều đấy. Tôi sẽ đi đọc comment của khán giả, xem mọi người bình luận ra sao về mình rồi lại buồn một mình.

Chính vì buồn như thế nên tôi trở nên trầm lặng, không thích nói chuyện, đi chơi với ai, chỉ thích ở nhà.

Tôi cũng cố gắng chia sẻ với mọi người, nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Kiểu như tôi cô đơn trong chính nỗi lòng của mình.

Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz - Ảnh 4.

Có lẽ vì thế mà tôi phù hợp nhất với nhạc Ballad, dù tôi hát được rất nhiều dòng nhạc. Cứ mỗi lần hát Ballad, tôi lại cảm nhận được rất sâu. Dù không phải tâm trạng của tôi, nhưng tôi rất buồn. Đó là cái Ballad thu hút được tôi.

Tôi muốn làm nhà bất động sản vì muốn trở thành một người mẹ giàu

Bài hát đầu tiên bạn thể hiện là bài nào, ở đâu?

Bài hát đầu tiên tôi hát là Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng hồi 3 tuổi, ở trường mầm non.

Ngay từ nhỏ, ba mẹ tôi đã ủng hộ tôi theo con đường ca hát. Mỗi lần tôi đi hát hay tham gia văn nghệ của làng xã là cả làng đều thích, chứ không chỉ mỗi gia đình tôi.

Tuy nhiên, người ủng hộ tôi nhất là bà nội. Bà có nói mai sau làm ca sĩ nhớ hát trên truyền hình cho bà nghe. Nhưng tôi chưa kịp thực hiện điều đó thì bà tôi mất.

Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz - Ảnh 5.

Nếu không làm ca sĩ bạn sẽ làm nghề gì?

Nếu không làm ca sĩ, tôi sẽ làm công an.

Ước mơ tương lai của bạn là gì?

Ước mơ tương lai của tôi là một người mẹ, một người vợ và một nhà bất động sản. Tôi là người sống thiên chức về gia đình. Những cái về sự nghiệp tôi chắc chắn phải làm được, nên không ước mơ về nó nữa. Tôi muốn làm nhà bất động sản vì muốn trở thành một người mẹ giàu.

Chúng tôi phải nghiên cứu kỹ lưỡng từ cốc uống nước tới cái ghế, từ đồ ăn cơm tới quần áo

Nghe nói MV Không thể cùng nhau suốt kiếp này là một dự án rất lớn và phải chuẩn bị trong rất lâu. Vậy, bạn đã mất bao lâu để hoàn thành nó?

Tính từ lúc chuẩn bị đến thời điểm ra mắt lả 2 năm 2 tháng. Tôi đã phải chuẩn bị rất lâu cho nó. Tôi không sợ sẽ bị lỗi mốt vì ca khúc này của Mr.Siro. Đối với tôi, âm nhạc của anh ấy càng nghe càng hay hơn, không bao giờ có chuyện để lâu thì qua thời điểm.

Hòa Minzy tiết lộ con người thật khi không còn bạn bè, showbiz - Ảnh 6.

Vợ chồng anh Mr.Siro rất hạnh phúc. Tôi không hiểu sao anh ấy lại có thể viết được ra những ca khúc buồn đến như vậy. Anh ấy thường đưa nội tâm của mình vào nhân vật trong bài hát.

Bởi vậy nên khi thu âm xong ca khúc, anh ấy còn phải mất một thời gian để thoát được khỏi nhân vật.

Nếu không có bài hát thì sẽ không có ý tưởng để làm MV. Nhờ có bài hát từ trước nên tôi mới có ý tưởng về MV rồi bàn với đạo diễn Kawaii. Từ lúc có ý tưởng tới khi lên được kịch bản phải mất đến 6 tháng.

Sau đó, chúng tôi tìm đến những cố vấn lịch sử của Việt Nam, mua sách về Nam Phương hoàng hậu, vua Bảo Đại để đọc rồi tìm ý làm MV.

Mọi chi tiết trong MV đều kỹ đến mức, tôi nghĩ ekip chúng tôi phải rất yêu dự án này. Chúng tôi phải nghiên cứu kỹ lưỡng từ cốc uống nước tới cái ghế, từ đồ ăn cơm tới quần áo. Nhờ đó, chúng tôi mới có được một MV hoàn thiện đến vậy.

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…