Chồng của Chung Hân Đồng có thể bị phạt vì vi phạm thoả thuận ly hôn

Bài viết của

Trước việc chia sẻ thông tin về vụ ly hôn, bác sĩ Lại Hoằng Quốc có thể chịu trách nhiệm dân sự, bồi thường cho Chung Hân Đồng.

Vụ ly hôn của Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc trở thành tâm điểm trong làng giải trí Hoa ngữ trong vài ngày qua. Trong khi nữ diễn viên giữ im lặng thì Lại Hoằng Quốc lên tiếng cho rằng cuộc hôn nhân tan vỡ là do Chung Hân Đồng không yêu anh. Vị bác sĩ này cũng khẳng định, anh đã cố gắng tìm cách níu giữ nhưng Chung Hân Đồng không đồng ý.

Theo một nguồn tin, hai bên thoả thuận khoảng 6 tháng nữa mới công bố việc ly hôn nhưng Lại Hoằng Quốc lại chia sẻ quá sớm. Luật sư của Chung Hân Đồng đã liên hệ với Lại Hoằng Quốc, yêu cầu anh phải “giữ miệng”, thực hiện nghiêm túc điều khoản bảo mật được ký khi ly hôn.

Luật sư Pang Lipeng, Đoàn luật sư Bắc Kinh chia sẻ về vấn đề này: “Trong trường hợp hai bên ly hôn, với điều khoản giữ bí mật đã được ký, bên nào vi phạm khi tiết lộ thông tin ra ngoài sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự. Hình thức xử phạt phụ thuộc vào thoả thuận giữa hai bên. Có thể, đó là một khoản bồi thường được thống nhất giữa hai bên, hoặc một bên có thể yêu cầu ra lệnh cấm phát ngôn đối với bên còn lại”.

Khi thông tin Chung Hân Đồng và chồng ly hôn vừa được công bố, có nguồn tin cho biết do Lại Hoằng Quốc ngoại tình khiến nữ diễn viên đã phải 2 lần đệ đơn xin ly hôn. Nhưng những thông tin mới đây lại cho thấy một góc khác trong cuộc chia tay này.

Theo tờ HK01, vấn đề tài chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến vụ ly hôn này. Hiện tại Chung Hân Đồng có khối tài sản lên đến 12,9 triệu USD (gần 300 tỷ VND), còn thu nhập của Lại Hoằng Quốc mỗi tháng chỉ khoảng 100.000 Đài tệ (khoảng 78 triệu VND).

Lại Hoằng Quốc lại không có chí tiến thủ, điều này càng khiến Chung Hân Đồng thất vọng. Trước đó, nam bác sĩ cũng thừa nhận gặp áp lực về tài chính khi cưới Chung Hân Đồng. Một nguồn tin cho biết sau khi hôn nhân đổ vỡ, chồng của Chung Hân Đồng sụt 10kg vì mất ngủ triền miên.

Nam bác sĩ cũng nói sẽ không kết hôn lần nữa. Hiện, phòng khám của Lại Hoằng Quốc đã mở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh.

Bài viết liên quan

Evastyle.vn là chuyên trang mang đến xu hướng, phong cách mới nhất giúp nàng sành điệu, xinh đẹp và sâu sắc hơn. Evastyle còn cập nhật mọi điều mà một cô nàng hiện đại quan tâm như bí quyết làm đẹp, thông tin văn hóa, thời trang, phim ảnh, địa điểm du lịch, ẩm thực. Ngoài ra, Evastyle cũng mang đến những nhân vật truyền cảm hứng, đầy thú vị…